Sáng ngày 11/7/2023, HĐND tỉnh khóa XI đã khai mạc kỳ họp thứ 15. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong BanThường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, một số lãnh đạo Sở, Ban,Ngành và các đại biểu HĐND tỉnh.

     Đại diện Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận có Ông Phạm Năng Hiệp - Quyền Chủ tịch, Giám đốc Công ty tham dự với tư cách đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

     Tham gia phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2023, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Tánh Linh, đại biểu Phạm Năng Hiệp đã tham gia phát biểu ghi nhận về những thành tích đạt được của Tỉnh trong thời gian qua, đồng thời cũng nêu lên những khó khăn, hạn chế và phân tích các giải pháp cần phải khắc phục trong thời gian còn lại của năm 2023, trong đó cần tập trung vào các vấn đề như: Giải ngân vốn đầu tư công còn thấp; các vấn đề khó khăn của ngành y tế; các biện pháp để các doanh nghiệp đăng ký giải thể đăng ký hoạt động trở lại; việc cán bộ, công chức quá thận trong trong việc tham mưu, đề xuất, …

          Ông Phạm Năng Hiệp - Quyền Chủ tịch, Giám đốc Công ty phát biểu tại kỳ họp

     Kỳ họp dự kiến kết thúc vào ngày 13/7/2023. Việc Công ty có đại diện là đại biểu HĐND tỉnh là cơ hội, điều kiện để Công ty nắm vững tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung, qua đó tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động kinh doanh theo tình hình thực tế của Công ty./.

                                                                   Bảo Trân, nhân viên phòng Phát hành

 

Chia sẽ